Mua bàn ghế văn phòng là hàng thanh lý cần chú ý điều gì!

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Đối với những doanh nghiệp ban đầu thành lập trong giai đoạn thiếu vốn thì tất cả các chủ doanh nghiệp đều sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Trong đó, đầu tư về bàn ghế trong văn phòng cũng nhưng những vât dụng nội thất khác như tủ kệ… là khoảng chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta có cách để tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ trong việc đầu tư bàn ghế trong văn phòng.

XEM THÊM: Các Đối tượng nào nên mua đồ nội thất cũ thanh lý tại Hà Nội?

Với những công ty hay văn phòng làm việc mới thành lập, vốn đầu tư ban đầu còn khá hạn hẹp thì việc có được những nội thất văn phòng đẹp và hiện đại có thể sẽ khó khăn với giá bán bàn ghế làm việc văn phòng khá đắt đỏ như hiện nay. Giải pháp hiện tại cho một số văn phòng là việc chọn mua thanh lý bàn ghế giá rẻ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn tốt nhất những loại bàn ghế thanh lý?

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Cách tốt nhất để chúng ta tiết kiệm chi phi đầu tư chính là đến những cửa hàng thanh lý để mua bàn ghế văn phòng, khi đó bạn có thê tiết kiệm từ 30 đến 50% chi phí so với việc mua bàn ghế là sản phẩm nguyên giá. Tuy nhiên khi mua bàn ghế là sản  phẩm thanh lý chúng ta cần phải lưu ý rất yếu tố để chọn mua sản phẩm. Cụ thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.

Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng sản phẩm hàng thanh lý

1. Ngân sách dự trù mà bạn có thể chi trả cho việc mua bàn ghế văn phòng

Khi đã quyết định tìm mua sản phẩm thanh lý thì có nghĩa chúng ta đã chất nhận mua sản phẩm với mức giá thấp và bao giờ cũng đã dự tính một khoảng chi phí nhất định mà chúng ta có thể chi trả. Thì tùy thuộc vào khoản chi phi dự tính mà chất lượng sản phẩm chúng ta mua cũng sẽ có sự khác biệt, bạn không thể cố tìm mua những sản phẩm chất lượng nhưng khoản chi phí dự tính của bạn lại quá thấp phải không nào?

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

2. Có phải tất cả các sản phẩm thanh lý đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng

Trên thực tế thì tại cửa hàng mua bán nội thất cũ thì bao giờ cũng có 2 nhóm sản  phẩm; Một là sản phẩm thanh lý và một là sản phẩm cũ được thu mua lại. Nhóm sản phẩm thanh lý ở đấy là những sản phẩm tồn kho hoặc những sản phẩm bị lỗi nhỏ do các show room nội thất, các đại lý, các kho xưởng xã kho theo những chu kỳ nhất định, để nhập sản phẩm mới. Những sản phẩm này hầu hết đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng và chưa qua sử dụng bao giờ. Nhóm còn lại là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng được bán lại cho các cửa hàng đồ cũ, sau đó họ bán lại cho những người có nhu cầu. Chính vì thế có thể nói, không phải bất kỳ sản phẩm thanh lý nào cũng là hàng cũ, sản phẩm không chất lượng, nếu bạn biết cách chọn mua bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá thấp hơn sản phẩm nguyên giá rất nhiều.

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

3. Số lượng sản phẩm có giới hạng

Đối với những ai mong muốn đồng bộ bàn ghế trong phòng làm việc bằng cách mua dùng sản phẩm thanh lý thì thất sự có chút khó khăn. Vì là cửa hàng thanh lý chứ không phải là cửa hàng sản xuất nên phần lớn số lượng của những mẫu bàn ghế rất bị giới hạn, nhiều mẫu bàn ghế văn phòng tối đa chưa đến 10 cái, thậm chí là khi bị hư hỏng nhẹ bạn cũng không thể tìm mua phụ kiện thay thế tại đây. Chính vì thế nếu có ý định đồng bộ bàn ghế khi tìm mua sản phẩm thanh lý thí hãy tìm hiểu số lượng thật kỹ trước khi lựa chọn.

Có thể số lượng thanh lý bàn ghế giá rẻ bạn mua sẽ không đáp ứng đủ, dẫn tới việc không đồng nhất về kiểu dáng màu sắc, làm mất mỹ quan văn phòng.

Và một điều quan trọng hơn nữa là: Nếu bạn không phải là người dành về các đồ nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng thì việc mua bàn làm việc thanh lý không phải là lựa chọn tốt: Bởi bạn khó mà biết được chiếc bàn nào còn bền chắc, chiếc bàn nào còn có thể sử dụng lâu.

XEM THÊM: Thanh lý ghế văn phòng +1000 bộ bàn ghế giá rẻ nhất tại Hà Nội

Lưu ý khi mua thanh lý bàn ghế giá rẻ làm việc giá rẻ?

 • Kiểm tra sản phẩm bàn ghế nhân viên thanh lý có bị mối mục không
 • Với những mặt hàng nội thất được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu gỗ, vì thế nên sẽ rất dễ bị mối mục. Việc kiểm tra xem bàn làm việc thanh lý hcm đó có bị mối, mục là một điều đầu tiên cần lưu ý.
 • Cách để kiểm tra cơ bản nhất là bạn có thể nhìn nghiêng một bên các mặt của bàn xem có bị lồi hay lõm hay không. Hoặc cũng có thể gõ nhẹ vào bàn, nếu bạn nghe được tiếng rỗng thì việc quyết định mua sử dụng nó là nên cẩn trọng.
 • Kiểm tra hình dáng, khung sườn của sản phẩm
 • Kiểm tra xem dáng bàn có bị cong vênh hay gì không. Đối với một số thiết kế bàn làm việc có nguyên liệu phụ bằng sắt, thì bạn cũng nên kiểm tra ốc vít có còn đầy đủ hay khớp với mẫu không nhé.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu không chắc được những lưu ý trên thì việc lựa chọn những bàn làm việc mới là tốt nhất cho bạn. Chúng sẽ đảm bảo cho bạn sự yên tâm về mọi mặt, kể cả về hiệu suất công việc.

XEM THÊM: Dịch Vụ Mua Bán Bàn Ghế Cũ giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều nhiều nơi bán nội thất, thanh lý bàn ghế giám đốcthanh lý bàn ghế làm việc nhưng tại Cuối đường Liền kề số 25 TT 5 khu đô thị VOV Mễ Trì – Hà Nội là một địa điểm bán đồ nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay với giá cả và chất lượng rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. Những mẫu bàn làm việc tại đây được đánh giá có giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng bởi họ sản xuất và cung cấp trực tiếp không mất chi phí qua trung gian nào

THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ TẠI  HÀ NỘI

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0935831333

Email: kieuvinh1981@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT CŨ HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: Liền kề số 25 TT 5 khu đô thị VOV Mễ Trì – Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button

  Main Menu