Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội

Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội

Kho Hàng Thanh Lý Nội Thất Cũ Hà Nội chuyên cung cấp thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chuyên dùng cho doanh nghiệp, tại kho hàng chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn những bàn ghế phù hợp cho văn phòng của mình.

Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý Huyện Ứng Hòa Hà Nội – Nội Thất Cũ Hà Nội

Danh Mục Nội Thất Văn Phòng Thanh Lý

– Bàn Làm Việc Thanh Lý
– Bàn Giám Đốc Thanh Lý
– Bàn Họp Thanh Lý
– Ghế Xoay Cũ
– Ghế Chân Quỳ Cũ

XEM THÊM: Mua bán bàn ghế cũ tại Hà Nội. Giá tốt nhất trên thị trường

1. Bàn Văn Phòng Thanh Lý Giá Rẻ Tại Nội Thất Cũ Hà Nội

Giới thiệu về bàn làm việc cũ tại Nội Thất Cũ Hà Nội (Tình trạng 90 – 98%)

– Có nhiều mẫu mã: bàn làm việc văn phòng và tại nhà, từ đơn giản nhỏ gọn đến thiết kế hiện đại, mẫu chữ L, bàn làm việc có hộc và không hộc, phong cách Nhật Bản,…

– Chất liệu đa dạng: bàn gỗ ép MDF, bàn làm việc gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MFC, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ cao su, gỗ thông, bàn gỗ chân sắt, …

– Có nhiều kích thước: chiều dài 80 cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m8, 2m, 2m4, 2m8, 3m…).

– Có nhiều màu sắc: Chủ đạo như màu gỗ, đổ đô, trắng, kem, vàng kem,…

Dưới đây là một số sản phẩm bàn văn phòng cũ cho nhân viên, giám đốc, trưởng phòng,.. mời bạn xem:

1.1 Thanh lý bàn làm việc văn phòng cũ cho nhân viên

Mô tả: Sản phẩm bàn văn phòng cũ này được làm từ ván MFC cao cấp, chân bằng sắt, có màu vàng kem. Kích dài 1,2m, ngang 0,6m, cao 0,75m, hàng còn mới 90% nên khá chất lượng và chắc chắn.

Thanh lý bàn làm việc văn phòng cũ cho nhân viên

Thanh lý bàn làm việc văn phòng cũ cho nhân viên

Giá bán: 1.000.000đ/cái

1.2 Bàn làm việc cũ cho nhân viên mới 95%

Mô tả: Đây là mẫu bàn làm việc cũ cho văn phòng được làm vằng gỗ MDF công nghiệp. Kích thước bàn dài 1m2, ngang 60cm, cao 75cm, sản phẩm còn mới 95% có màu nâu đẹp, có 3 hộc tủ, gỗ dày và chắc chắn, không bị trầy xước.

Bàn làm việc cũ cho nhân viên mới 95%

Bàn làm việc cũ cho nhân viên mới 95%

Giá bán: 1.000.000đ

1.3 Bàn văn phòng thanh lý ván công nghiệp MFC

Mô tả: Bàn làm việc đã qua sử dụng nhưng còn mới 90%, không trầy xước, mặt bàn còn bóng loáng, được làm bằng chất liệu ván công nghiệp MFC, kích thước dài 90cm, rộng 50cm, phù hợp nhiều không gian phòng làm việc.

Giá thanh lý: 400.000đ.

Bàn văn phòng thanh lý ván công nghiệp MFC

Bàn văn phòng thanh lý ván công nghiệp MFC

Thanh lý bàn văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng cũ

1.4 Thanh lý bàn cũ phòng giám đốc

Mô tả: Mẫu bàn này được thiết làm bàn giám đốc, trưởng phòng với chất liệu gỗ MDF cao cấp đã phủ PU bóng loáng. Có kích thước dài 1m2, rộng 0,6m, cao 75cm, có hộc bàn đựng hồ sơ, hiện bạn còn mới 95%, chất lượng như hình.

Thanh lý bàn cũ phòng giám đốc

Thanh lý bàn cũ phòng giám đốc

Giá thanh lý: 2.200.000đ.

1.5 Bàn giám đốc cũ mới 95%

Mô tả: Chất liệu của mẫu bàn văn phòng giám đốc này được làm bằng gỗ MDF cao cấp, đã phủ lớp veneer nên rất đẹp, có màu nâu, kích thước 1m8 x 90cm. Bàn đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, thiết kế sang trọng, không quá cầu kỳ nhưng tạo được sự uy nghi cho giám đốc.

Bàn giám đốc cũ mới 95%

Bàn giám đốc cũ mới 95%

Giá thanh lý: 2.300.000đ

1.6 Thanh lý bàn giám đốc tồn kho

Mô tả: Mẫu bàn đẹp như hình, có kích thước dài 1m6 x rộng 70cm x cao 76cm, được làm bằng gỗ ván MDF cao cấp đã được sử lý nên chống ẩm mốc, mối mọt. Bàn còn mới đến 99%, thiết kế điệu nghệ, sang trọng, nhìn rất sang trọng, màu đỏ.

Giá thanh lý: 3.200.000đ/cái

1.7 Bàn họp cũ cho văn phòng

Mô tả: Bạn họp cũ cho văn phòng với chất liệu gỗ MFC, bàn còn mới 99% chưa qua sử dụng, bàn không trầy tróc, chân bàn cứng, mặt bàn láng đẹp, mẫu có kích thước 1m x 2m x 75cm.

Giá: 2.800.000đ

1.8 Bàn họp văn phòng cũ thanh lý mới 99%

Mô tả: Đây là mẫu bàn họp có kích thước 1m2 x 2m4 x 75cm thích hợp nhiều không gian, thiết kế văn phòng. Bàn với chất liệu gỗ MFC còn mới 99% chưa dùng qua, mặt bàn đẹp bóng loáng không trầy tróc, được Nội Thất Cũ Hà Nội thanh lý với giá rẻ tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội.

Bàn họp văn phòng cũ thanh lý mới 99%

Bàn họp văn phòng cũ thanh lý mới 99%

Giá: 3.500.000đ

1.9 Bàn họp cho văn phòng 8 – 10 người

Mô tả: Đây là mẫu bàn họp oval 2m màu vàng cho văn phòng có kích thước dài 2m x ngang 80cm x cao 75cm. Sản phẩm còn mới 95% với thiết kế thông dụng, dễ dàng bố trí mọi không gian văn phòng, số lượng người ngồi 8 – 10 người.

Giá thanh lý: 1.400.000đ.

XEM THÊM: 300 Bộ Bàn Ghế văn phòng cần thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

2. Ghế Văn Phòng Thanh Lý Giá Rẻ Tại Nội Thất Cũ Hà Nội

Giới thiệu về ghế văn phòng cũ tại Nội Thất Cũ Hà Nội (Tình trạng 90 – 98%)

Đa dạng mẫu mã (Ghế xoay, ghế tựa lưng, ghế xếp (gấp), ghế lưng lưới, ghế chân quỳ,…) nhiều chất liệu (bọc da, silimi, bọc lưới, chân sắt, inox, gỗ,…), nhiều màu sắc, kích thước và thiết kế phù hợp cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc,…

Dưới đây là một số mẫu ghế văn phòng mời bạn tham khảo:

2.1 Ghế xếp cũ cho văn phòng

Mô tả: Mẫu ghế xếp văn phòng thanh lý với giá rẻ, ghế màu xanh, lớp nệm màu xanh, khung ghế bằng sắt sơn tĩnh điện, hàng tồn kho nên như mới, chắc chắn, chất lượng.

Giá thanh lý: 205.000đ

2.2 Ghế xoay cũ không tay vịn

Mô tả: Đây là mẫu ghế xoay văn phòng không tay vịn được làm bằng chất liệu vải nỉ có màu xám, hàng đã qua sử dụng, được Nội Thất Cũ Hà Nội thu mua của công ty đã giải thể nên chưa hư hỏng, đẹp nguyên con như hình.

Giá thanh lý: 280.000đ

2.3 Ghế xoay văn phòng có tay vịn

Mô tả: Đây là mẫu ghế xoay cho văn phòng có tay vịn với chất liệu vải nỉ, nệm êm, chân ghế làm bằng nhựa cao cấp, ben ghế inox. Tình trạng còn tốt, mới 95%, là hàng nhập nên bao chắc chắn, mua về sử dụng lâu dài.

Giá thanh lý: 320.000đ

2.4 Ghế chân quỳ cũ cho văn phòng

Mô tả: Mẫu ghế chân quỳ cũ cho văn phòng lưng lưới, chân inox không rỉ, với thiết kế sang trọng, ngồi rất êm và thông thoáng, thỏa mái. Là hàng tồn kho nên rất mới được thanh lý với giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Cũ Hà Nội.

Giá thanh lý: 650.000đ

2.5 Thanh lý bàn ghế cũ cho văn phòng giám đốc

Mô tả: Nếu bạn cần mua bàn ghế cũ cho văn phòng giám đốc thì xem qua mẫu ghế giám đốc cao cấp bọc da này, đây là hàng tồn kho còn mới 99%, có màu nâu đen, chân gỗ, hàng rất đẹp quý khách chỉ cần nhìn thấy là thích ngay.

Giá thanh lý: 2.600.000đ

2.6 Mẫu ghế cũ cho trưởng phòng

Mô tả: Đây là mẫu ghế cũ thích hợp cho trưởng phòng. Ghế xoay cũ là hàng tồn kho nên mới 99%, với chân và tay bằng inox chống rỉ, lưng lưới cao cấp, ben lên xuống nhẹ nhàng.

Giá thanh lý: 1.400.000đ

Mẫu ghế cũ cho trưởng phòng

Mẫu ghế cũ cho trưởng phòng

XEM THÊM: Thanh lý bàn ghế văn phòng Tại Mỹ Đức – Hà Nội Giá Cực Ưu Đãi.

3. Tư Vấn Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Bàn ghế văn phòng cũ rất quan trọng cho sức khỏe, nó không chỉ là vật dụng để làm việc mà con ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, sức khỏe của người dùng.

Tiêu chí lựa chọn kích thước bàn ghế văn phòng: Điều trước tiên cần lưu ý tới là không gian văn phòng, và dựa vào yếu tố này để có được những lựa chọn tốt nhất cho kích thước bàn ghế ngồi của mình. Hãy nhớ lựa chọn một chiếc ghế thích hợp với không gian của bạn nhất để quá trình làm việc được thoải mái và tốt nhất.

Với không gian rộng lớn có thể dùng những chiếc ghế xoay có chất liệu nỉ hoặc lưới, có thể ngả ra sau được, tiến hành thư giãn tại chỗ, giảm stress trong công việc. Không gian nhỏ hẹp có thể lựa chọn những chiếc ghế xoay, hay ghế gấp có thể gấp lại khi dùng xong.

4. Tại Sao Nên Chọn Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Của Nội Thất Cũ Hà Nội?

Kho Hàng Thanh Lý Nội Thất Cũ Hà Nội chuyên thanh lý bàn ghế cũ, sau khi thanh lý về chúng tôi tiến hành sửa chữa, tân trang, vệ sinh sạch sẽ và bán lại cho khách hàng trong tình trạng hàng mới hơn 90% với giá cực rẻ.

Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn văn phòng với nhiều kích thước, màu sắc có 2 màu chủ đạo là màu vàng và xám, ghế văn phòng cũng có rất nhiều mẫu khác nhau bao gồm ghế xoay có tay hoặc không tay, ghế chân quỳ, ghế bọc nệm simili, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc… và còn nhiều loại khác nữa. Khi quý khách mua nội thất văn phòng số lượng nhiều sẽ được giảm giá theo đơn hàng, đơn hàng vượt quá 5 triệu đồng chúng tôi sẽ miễn phí lắp ráp và vận chuyển.

Ngoài bàn ghế văn phòng ra, Kho Hàng Nội Thất Cũ Hà Nội còn thanh lý tủ hồ sơ cũ, bàn ghế cafe cũ, sofa cũ, tủ quần áo, giường tủ kệ… giá rẻ nhất trên thị trường Huyện Ứng Hòa Hà Nội hiện nay.

Với dịch vụ tư vấn 24/24 và hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng, Nội Thất Cũ Hà Nội tự hào là công ty cung cấp hàng thanh lý lớn và uy tín số 1 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài dịch vụ bán bàn ghế văn phòng cũ, chúng tôi còn thu mua tất cả nội thất văn phòng với giá hợp lý.

Liên hệ Hotline : 0918.070.636 A.Phong để nhận được tư vấn chọn mua bàn ghế cũ với giá tốt nhất!

THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI HUYỆN ỨNG HÒA

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0935831333

Email: kieuvinh1981@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT CŨ HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: Liền kề số 25 TT 5 khu đô thị VOV Mễ Trì – Hà Nội

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Main Menu