Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Với từ khoá “ Ghế văn phòng thanh lý “ trên bộ máy tìm kiếm GOOGLE chắc hẳn trước mắt bạn giờ đây là hàng trăm kết kết quả hiển thị với nội dung quảng cao như : “ Uy Tín – Chất Lượng –Giá rẻ hay hàng cũ mà vẫn mới đến  95% “ v..v những lời quảng cáo thật hấp dẫn , nhưng đi vào thực tế có thật sự như vậy không ? Qua câu trả lời của phần đông khách hàng đã có kinh nghiệm mua sắm trước đó , hết 70% không giống như lời quảng cáo , đến tận nơi sản phẩm khác hoàn toàn khác so với hình ảnh.

XEM THÊM: Thanh lý tủ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Tại Thanh lý hàng cũ (https://noithatcuhanoi.com/) chúng tôi có đây đủ và phong phú sản phẩm Ghế văn phòng và nội thất văn phòng được thanh lý. Chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng của mỗi sản phẩm. Các sản phẩm có đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng để cho ra thị trường tiêu thụ. Đến với Thanh lý hàng cũ (https://noithatcuhanoi.com/) bạn sẽ tìm được những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu.

Sản phẩm quá cũ kỹ , sức mẻ , hư hỏng tuy đã qua quá trình chấp vá sửa chữa . Song, vẫn không khắc phục được những khuyết tật trên sản phẩm , tình trạng và chất lượng có thể nói không được 40% so với ban đầu. Những khiếm khuyết trên bề mặt rất dễ dàng nhận biết , nhưng nếu những khuyết tật đó nằm ở góc khuất hoặc ở nơi nào đó khó phát hiện , thì rất dễ mua nhầm hàng dỏm .  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình phải thật tốt , thật chất lượng mà giá phải rẻ để cung cấp cho khách hàng . Nhưng điều trớ trêu ở đây tại sao sản phẩm lại có tình trạng không tốt như vậy hoặc nếu có sửa chữa lại cũng chỉ thực hiện trong vài bước chấp vá sơ sài . Phải chăng chi phí để phục hồi sản phẩm đạt tình trạng 90% so với lúc ban đầu quá cao ? Đúng ! chi phí rất cao nếu như không nắm trong tay chìa khoá kỹ thuật và kinh nghiệm xử lý . Chi phí sửa chữa cao === > Giá bán ra của sản phẩm cao . Giá Cao == > Khó cạnh tranh , nên họ đành chọn phương án đầu tiên để duy trì lợi nhuận .

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Chúng tôi Nội Thất Cũ Hà Nội là một trong hàng trăm đơn vị chuyên mua bán Ghế văn phòng thanh lý tại Hà Nội . Cũng như những đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực ,  chúng tôi luôn mong muốn đạt chỉ tiêu doanh thu cao nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi khách hàng và mức giá cạnh tranh trên thị trường . Không ngừng phấn đấu , tìm tòi , học hỏi theo thời gian chúng tôi đã trở nên chuyên nghiệp trong việc tân trang , phục hồi sản phẩm và đến nay đã đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật với nhiều kỹ năng vượt mức mong đợi . Có câu: “tiền nào của nấy” hoặc “ chất lượng cao tỷ lệ thuận với giá tiền “ . Khi đến với Nội Thất Cũ Hà Nội quý khách cứ yên tâm vứt bỏ những khái niệm đó ở nhà !!

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Bước vào một cửa hàng chuyên mua bán Ghế văn phòng cũ với một số lượng lớn Ghế , tủ , thiết bị ….v…v nhưng nhìn đi nhìn lại chỉ duy nhất một hoặc hai chủng loại khác nhau , dễ tạo ra sự nhàm chán trong quá trình mua sắm . Thấu hiểu được tâm lý này , chúng tôi luôn cập nhật đa dạng chủng loại sản phẩm , quý khách có thể tự do lựa chọn chủng loại , màu sắc , kích thước phù hợp với mình nhất một cách dễ dàng.

XEM THÊM: Địa chỉ thanh lý bàn văn phòng mới giá rẻ tại Hà Nội

Chất lượng và giá cả  Ghế văn phòng thanh lý  tại Nội Thất Cũ Hà Nội như thế nào ?

Như đã nói chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp . Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng và tình trạng đạt tiêu chuẩn từ 85–> 95% so với sản phẩm mới trên thị trường . Đặc biệt : quý khách có thể sở hữu những sản phẩm này với mức giá chỉ bằng ½ ====> 1/3 giá đồ mới đang lưu hành trên thị trường . Với mức giá này chúng tôi tự tin khẳng định giá chúng tôi chỉ có thể bằng hoặc thấp hơn những đơn vị khác kinh doanh cùng lĩnh vực. Bỏ đi khái niệm “Chất lượng tỷ lệ thuận với giá tiền” giờ đây khi quý khách đến với 54A sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thấp nhất .

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Lý do bạn nên bán và thanh lý sản phẩm  Ghế cho cửa hàng của chúng tôi

Về giá thu mua, đối với sản phẩm là hàng cũ được khách hàng tiêu dùng bán lại sau khi đã qua sử dụng thì chúng tôi sẽ dựa vào hiện trạng của sản phẩm mà định định giá, nhìn chung giá mua mỗi nơi mỗi khác, do vậy cũng khó có thể xác định chính xác giá sản phẩm chung tôi thu mua là cao hay thấp.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bán sản phẩm, sau khi được tiếp xúc  trực tiếp với sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể hơn.

Đối với sản phẩm là hàng thanh lý thì chúng tôi hầu như rất ít khi mặc cả về giá, vì đầy là những sản phẩm do doanh nghiệp bán lại đều đã có chính sách về giá thanh lý cụ thể.

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

XEM THÊM: Địa chỉ bán lẻ, thanh lý ghế văn phòng, ghế giám độc tại Hà Nội

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua và thanh lý Ghế tại cửa hàng Nội Thất Cũ Hà Nội

Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi còn tự hào với những chúng sách hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng mà không phải bất kỳ cửa hàng thanh lý nào hiện nay có thể đáp ứng được.

Cụ thể, tại cửa hàng chúng tôi có trang bị nhiều loại xe chuyên dụng cho việc vận chuyển sản phẩm. Vì vậy, chỉ cần khách hàng liên hệ để bán hay đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ đến trực tiếp để định giá sản phẩm củng như là giao hàng tận khi khách hàng mua sản phẩm.

Như thế dù mua hay bán sản phẩm khách hàng không cần phải bận tâm đến việc vận chuyển sản phẩm, mà thay vào đó mọi việc sẽ được cửa hàng của chúng tôi lo liệu ổn thỏa.

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội Uy Tín

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua số máy: 0935831333. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy đến trực tiếp cửa hàng cửa chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm hoặc truy cập vào website https://noithatcuhanoi.com để tham khảo sản phẩm.

Mua Bán Ghế Văn Phòng Văn phòng tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0935831333

Email: [email protected]

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT CŨ HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ: Liền kề số 25 TT 5 khu đô thị VOV Mễ Trì – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button

    Main Menu